Kiểm soát côn trùng dịch hại cho công trình xây dựng

Kiểm soát côn trùng dịch hại, với nhiều tên khác như kiểm soát dịch hạikiểm soát dịch bệnhkiểm soát sâu bệnhkiểm soát côn trùng gây hại hay diệt trừ sâu bệnh, đề cập đến các quy định hoặc quản lý của một loài được xem như là một dịch hại hay loài gây hại, và có thể được coi là có hại cho sức khỏe con người, môi trường hay nền kinh tế. Loài gây hại hay sâu bệnh ít nhất là như kiểu canh tác nông nghiệp trước đây luôn có yêu cầu gìn giữ cho cây trồng sâu hại. Để tối đa hóa sản xuất lương thực, đó là thuận lợi để bảo vệ cây trồng từ các loài thực vật cạnh tranh, cũng như từ các động vật ăn cỏ cạnh tranh với con người.

Các loài gây hại cho thực phẩm như: Chuột, côn trùng: gián, ruồi, kiến, những loài gây hại trong thực phẩm như bọ, mọt, sâu bướm, Thằn lằn, Chim, động vật sống ký sinh trên mèo, chó. Những dấu hiệu của việc bị lây nhiễm các loài gây hại như: có động vật chết, thấy phân, bao bì bị hư hại, có mùi lạ, có đốm bẩn/mất màu, những lỗ trên bề mặt, có những ấu trùng/Nhộng, trứng, mạng nhện, những đống mãnh vụn. Loài gây hại cần có sự an toàn, không bị để ý, nơi ẩn náu để ẩn núp, thực phẩm, nước do đó, loại trừ bất kỳ những điều kiện thuận lợi nào đều trợ giúp cho việc kiểm soát loài gây hại.

Kiểm soát côn trùng gây hại cho công trình xây dựng là vấn đề quan trọng

Kiểm soát Côn trùng Dịch hại Tổng hợp là gì và giúp ích gì cho bạn?

Kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp (IPM) là cách tiếp cận toàn diện giữa Khách hàng và Công ty TNHH Trừ Mối – Khử Trùng Quốc Tế (ITF) nhằm cùng nhau quản lý côn trùng dịch hại thông qua các phương pháp kiểm soát chủ động bao gồm việc thực hiện ngăn chặn côn trùng cũng như đảm bảo tình trạng vệ sinh tốt. Phương pháp đòi hỏi sự kết hợp thói quen ngăn chặn côn trùng dịch hại với biện pháp vệ sinh tốt dưới sự theo dõi kỹ lưỡng. Khi áp dụng IPM, bạn sẽ giảm đi rủi ro tấn công của côn trùng dịch hại, từ đó tiết kiệm chi phí doanh nghiệp trong dài hạn.

Vì sao bạn cần IPM?

 • Phát hiện sớm vấn đề côn trùng dịch hại tiềm ẩn giúp giảm rủi ro bị xâm nhập.
 • Theo dõi xu hướng của côn trùng dịch hại giúp xác định cách sử dụng đúng đắn các loại hoá chất.
 • Nhận biết chính xác và theo dõi tình hình côn trùng dịch hại giúp sử dụng đúng các phương án bảo trì, bảo dưỡng.
 • Giảm thiểu sự thiệt hại đối với các hoạt động hàng ngày
 • Tránh mang các loài côn trùng dịch hại mới vào nhà và doanh nghiệp

Chúng tôi luôn phối hợp chặt chẽ với bạn nhằm hiểu rõ các yêu cầu kinh doanh của bạn nhằm triển khai chương trình IPM bền vững. Sự khác biệt của chúng tôi thể hiện bằng việc tiến hành đánh giá rủi ro thật kỹ địa điểm của bạn nhằm nhận biết các vấn đề côn trùng dịch hại tiềm ẩn, sau đó kết hợp với kế hoạch của bạn, theo dõi thường xuyên và đưa ra quyết định cho chương trình kiểm soát. Ngoài ra, chúng tôi hiểu rõ nhiều qui định của ngành và các tiêu chuẩn kiểm tra, đánh giá để hỗ trợ bạn tốt hơn trong quản lý rủi ro trong chuỗi cung ứng của mình.

Các lợi ích của dịch vụ kiểm soát côn trùng của chúng tôi

 • Hợp tác giữa Khách hàng và Công ty TNHH Trừ Mối – Khử Trùng Quốc Tế (ITF)
  • Hợp tác và chia sẻ vai trò trong kiểm soát côn trùng dịch hại bảo vệ danh tiếng và vượt qua các cuộc kiểm tra, đánh giá.
  • Sự hợp tác với bạn nhằm duy trì sự phối hợp nhất quán trong thực hiện các chiến lược và các kế hoạch hành động.
  Kiểm soát côn trùng gây hại
 • Giáo dục và Ngăn ngừa
  • Chương trình chia sẻ về Nhận thức vệ sinh (THAT) và các tài liệu giáo dục nhằm hỗ trợ bạn trong việc nâng cao và nhận biết nhân viên của bạn.
  • Nhận biết các điểm xâm nhập của côn trùng dịch hại và các khuyến cáo chủ động về che chắn nhằm giúp nhà bạn ở trong tình trạng tối ưu.
 • Vệ sinh
  • Đánh giá chuyên nghiệp về các phương pháp vệ sinh hiện tại và tư vấn thêm nhằm giảm khả năng tấn công của côn trùng dịch hại bằng cách loại bỏ nguồn thực phẩm, nước, nơi trú ẩn.
 • Cách xử lý
  • Kiểm soát hay quản lý sự tấn công hiệu quả bằng giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại thích hợp liên quan đến việc sử dụng biện pháp xử lý không sử dụng hóa chất, và cách xử lý hóa chất càng ít càng tốt.
  • Luân phiên sử dụng các biện pháp xử lý và sử dụng hóa chất nhằm hạn chế côn trùng dịch hại kháng thuốc diệt côn trùng dịch hại trong thời gian dài.

Quý khách hàng khử trùng và kiểm soát côn trùng dịch hại vui lòng liên hệ qua hotline 0906.998.486 – 0911.785.738 – 08.2660.6107 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.

 

One thought on “Kiểm soát côn trùng dịch hại cho công trình xây dựng

 1. Pingback: Khử trùng gạo đóng Container bằng thuốc PhosPhine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Phạm Nhật Hùng
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Translate »